Công ty TNHH GSA Metal    113/9 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM

CÔNG TY TNHH GSA METAL

 113/9 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM
 0767796600 -  0901187884
 trading@gsametals.com      info@gsametals.com

GSA Metal chuyên thu gom phế liệu điện tử, chuyên thu gom và xử lý rác thải điện tử, thanh lý phòng máy vi tính, tiệm net, thanh lý công ty, dọn kho bãi viễn thông... nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

HOẠT ĐỘNG THU MUA

GSA Metal chuyên thu gom phế liệu điện tử, chuyên thu gom và xử lý rác thải điện tử, thanh lý phòng máy vi tính, tiệm net, thanh lý công ty, dọn kho bãi viễn thông... nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Chi tiết

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, các thiết bị điện tử đóng vai trò ngày càng thiết yếu.

Bên cạnh sự cải tiến không ngừng của nền công nghiệp điện tử , những mặt hàng linh kiện điện tử , gia dụng bị lỗi thời , hư hỏng cũng được thải ra hàng ngày , gây sức ép lên môi trường.

Thu gom phế liệu điện tử GSA Metal không ngoài mục đích làm sạch rác thải điện tử tại Việt Nam , làm sạch môi trường sống  cũng như bảo vệ sức khỏe cho mọi người ,

GSA Metal chuyên thu gom một số mặt hàng phế liệu điện tử như sau :

 • Thu gom mạch viễn thông, mạch bo đĩa, mạch modum, mạch photo , mạch kỹ thuật số, vvv....
   
 • Processors ( Bộ vi xử lý chip ) laptop, cây máy tính , server ,vvv....   
 • Thu gom điện thoại  bàn phím , điện thoại thông minh cũ hỏng, lỗi thời .   
 • Thu gom mạch cây máy tính , cây máy tính và các linh kiện điện tử  cũ hỏng.


   
 • Thu gom các linh kiện điện tử cũ bị hư hỏng .

Chi tiết

GSA METAL sẽ loại bỏ và thu gom tàn ong các dòng xe nhập khẩu cửa các nước tuân thủ tiêu chuẩn khí thải như Nhật , Đức, Mỹ ,... cụ thể :   

►Tàn ong nằm rong bộ phận xử lý khí thải bắt buộc phải có trên các dòng xe đời mới .Bộ phận này chứa đựng các chất xúc tác nhằm đưa các thành phần độc hại trong khí thải ( như NO2 , CO , PM , HC,....) tác dụng với vật liệu bên trong và chuyển hóa chúng thành những chất khác an toàn với môi trường hơn như nước , CO2 ,.....
►Ống pô khi bị đóng nhiều mụi khói sẽ bị nghẹt, gây nóng máy và xe chạy yếu hẳn .Khi đó ta bỏ ống pô đi hoặc mang ra thợ đồng để móc pô hoặc đốt pô . Móc pô nghĩa là cắt một lỗ bên hông ống pô , khóet hết các mụi than và bỏ đi các lưới lọc bị hư rồi hàn lưới mới vào .

►Đốt pô chỉ đơn giản là dùng hàn xì hơ nóng ống pô cho cháy hết phần mụi than đóng bên trong rồi dùng thanh sắt đâpn mạnh cho mụi tróc ra , sau đó gắn ống pô và nổ máy để hơi tống đám mụi này ra.
►GSA Metal thu gom tàn ong cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao , được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết sẽ nhanh chóng giúp khách hàng tháo lắp pô xe vào thân mát sau khi đã loại bỏ toàn bộ tàn ong , giúp hệ thống xử lý khí thải được vận hành trơn tru, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho các bác tài trên mọi nẻo đường.
 ►Trong suốt 5 năm hoạt động, Công ty TNHH GSA Metal đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp, garage tại địa bàn các tỉnh thành ở Việt Nam như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước,… các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long,…
 ►Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hài lòng vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn hướng đến chữ tín và đem lợi ích thỏa đáng cho cả đôi bên.

Chi tiết

Từ lâu các đơn vị mua phế liệu đồng đã biết rõ giá trị của nó nhưng khách hàng thì không phải ai cũng vậy. Đó là lý do giá mua đồng phế liệu có sự chênh lệch tại các công ty thu mua. Nhiều đơn vị thu mua làm cho khách hàng nhầm lẫn khi phân biệt đồng loại 1 và loại 2 để rồi mua sai giá nếu không tìm hiễu kĩ .
Đồng Là kim loại hết sức tinh khiết, có độ mềm dẻo và độ bền cao, có màu sắc đẹp, độ dẫn được và dẫn nhiệt tốt. Cũng giống như inox, đồng đỏ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất với những ứng dụng đa dạng và linh hoạt về sản phẩm: Dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tiền tệ, tay năm cửa…Bạn muốn biết giá đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu? hãy gọi chúng tôi để được báo giá đồng đỏ nhanh chóng. 

Chi tiết

ĐỐI TÁC

Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác

CÔNG TY TNHH GSA METAL

 Địa chỉ: 113/9 Ao Đôi,  Phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM
 Điện thoại: 0767796600 -  0901187884
 Email: trading@gsametals.com  -  info@gsametals.com
 Website: https://gsametals.com

HỆ THỐNG ĐIỂM THU MUA

Văn phòng: 113/9 Ao Đôi,  Phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điểm thu mua: 296 Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5

Điểm thu mua: Số 12 , Đường B22, Khu dân cư 91B ,An Khánh, Ninh Kiều ,TP. Cần Thơ

Điểm thu mua: 37 Hoàng Dư Khương , Khuê Trung , Cẩm Lệ , Đà Nẵng

Điểm thu mua: 77 Hà Kế Tấn , Phường Phương Liệt ,Quận Thanh Xuân ,TP Hà Nội

@ Bản quyền bởi Công ty TNHH GSA Metals

  MENU